Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

CÁCH LÀM MÓN GÀ RÔ TI


Một bữa cơm ngon là một bữa cơm với đầy đủ hương sắc của một món ăn. Vậy nên hãy làm những món ăn tuyệt vời nhất để cảm nhận được bữa cơm tròn vị. Gà rô ti – một món ăn đủ vị và sẽ giúp bạn thật ngon miệng khi ăn kèm cơm trắng, hãy cùng blog nấu ăn ngon học cách nấu món ăn tuyệt vời nhất.


Nguyên liệu:

Nguyên liệu chính làm gà rô ti

- Thịt gà 400g
- Tỏi băm, hành băm
- Nước tương 4 thìa canh
- Đường 2 thìa canh
- Ngũ vị hương: 1 thìa cà phê
- Mỳ chính: 1 thìa cà phê
- Muối: ½ thìa cà phê
- Dầu ăn
- Dầu điều: 1 thìa cà phê
- Nước dừa 600g


Cách làm:

Ướp 400g thịt với tỏi băm, hành băm, 4 thìa canh nước tương, 2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa cà phê mỳ chính, ½ thìa cà phê. Đảo đều cho thịt ngấm gia vị và ướp trong 20 – 30 phút.

Ướp thịt để gà rô ti tròn vi hơn

Cho một chút dầu ăn vào nồi, thêm 1 thìa cà phê dầu điều và cho thịt vào. Xào qua thịt, sau đó cho nước dừa vào.
Đun lửa nhỏ 20 – 35 phút, tắt bếp và bày ra đĩa.

Gà rô ti với cơm trắng

Vậy là bạn đã có món gà rô ti hấp dẫn để thưởng thức rồi. Nhớ thưởng thức cùng với cơm trắng để món ăn được tròn vị hơn nhé!

Cách làm dầu dừa đơn giản từ nồi cơm điện

Cách làm thịt xiên áp chảo thơm ngon, hấp dẫn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

TIN NỔI BẬT

HỌC CÁCH NẤU CANH BÚN ỐC GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

    HỌC CÁCH NẤU CANH BÚN ỐC GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ       Canh bún ốc là món ăn khá phổ biến ở mọi gia đình Việt Nam vào những ngày hè. V...