Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018

GÀ CHIÊN SỐT PHÔ MAI CAY THƠM NGON HẤP DẪN


Những ngày mưa gió, trời se lạnh mà được thưởng thức một món ăn chiên giòn giòn béo ngậy thì còn gì bằng. Gà chiên sốt phô mai cay – một món ăn hấp dẫn và rất dễ làm, muốn thưởng thức thì hãy cùng học cách làm cùng blog nấu ăn ngon nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Thịt ức gà 600g
- ½ thìa cà phê
- ½ thìa cà phê
- Bột chiên giòn 100g
- 1 thìa cà phê Bột nở
- 1 quả trứng
- 50ml nước
- 10g tỏi băm
- 1 thìa canh nước tương
- 1 thìa canh mật ong
- 2 thìa canh tương ớt hàn
- Phô Mai Cheddar 10g

Pho mai Hàn Quốc



Cách thức thực hiện:

Phần gà: Đem thịt ức gà nêm với muối, hạt tiêu, ướp thịt trong vòng 15 phút.
Lấy bột chiên giòn, thêm vào đó 1 thìa muối nở, một quả trứng và 50ml nước. Khuấy đều, tẩm đều gà với hỗn hợp vừa tạo đem chiên ngập trong dầu cho đến khi vàng giòn.

Chiên gà vàng đều

Phần nước sốt: phi tỏi thơm, cho thêm vào đó nước tương, mật ong, tương ớt hàn theo tỉ lệ đã chuẩn bị sẵn. Khuấy đều hỗn hợp đến khi đều và sôi thì cho pho mai vào.
Khi phô mai tan hết hãy cho gà vừa chiên vào, Đảo đều để gà có thể ngấm kỹ gia vị.
Bắc ra và rắc vừng lên trên.

Gà chiên sốt phomai cay Hàn quốc

Vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể có món ăn vặt hấp dẫn để cùng bạn bè và gia đình mình thưởng thức rồi.

Đọc thêm:




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

TIN NỔI BẬT

HỌC CÁCH NẤU CANH BÚN ỐC GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

    HỌC CÁCH NẤU CANH BÚN ỐC GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ       Canh bún ốc là món ăn khá phổ biến ở mọi gia đình Việt Nam vào những ngày hè. V...